An Phú Shop Villa – tính thương mại và sinh thái hài hòa

Với diện tích đất 98.000m2, tổng diện tích sàn 150.000m2 Aeon Mall Hà Đông hiện đang là TTTM có diện tích sàn lớn nhất MB với lưu lượng khách ra vào trung bình hàng ngày lên tới hàng vạn lượt. 

Công viên thiên văn học đang là khu vui chơi lớn nhất Hà Đông, Thanh Xuân với diện tích 12ha và là công viên thiên văn ngoài trơi đầu tiên của Đông Nam Á. 

Nằm giữa Aeon Hà Đông và Công viên thiên văn học là khu đô thị Dương Nội rộng gần 200ha và dãy phố sầm uất An Phú Shop-Villa nơi hiếm hoi mà tính thương mại của shop và tính sinh thái của villa được kết hợp khéo léo, hài hòa.

+ Nằm trong quần thể khu đô thị mở với nhiều công trình tiện ích lớn, được nhận nguồn lưu lượng giao thông lớn, mang tính thương mại cao, An Phú Shop-Villa lại thêm được thiết kế có tính thương mại tối ưu với:
Đường lớn mặt cắt rộng 27m, vỉa hè mỗi bên 6m, mặt tiền đất 9-10m, mặt tiền nhà 6.5m. Đây là những thông số rất ấn tượng đối với một mặt bằng kinh doanh. 

+ Mặt khác mỗi căn An Phú Shop-Villa có 3 mặt thoáng là sân trước vườn sau, và sân bên hông mỗi bên rộng 3m là những khoảng thoáng rộng vô cùng quý giá để gia chủ tùy biến những không gian xanh. Điều này khác biệt hẳn với những dãy shophouse liền kề san sát. 

Diện tích đất từ 160-hơn 300m2, giá bán từ 13 – hơn 30 tỷ/căn. 

Bảng giá chi tiết các căn An Phú Shop-Villa quý khách quan tâm có thể xem và tải về từ link sau:

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo và tải về các bảng giá mới nhất của các khu biệt thự An Vượng, An Khang và tòa chung cư Anland 3 ở dưới đây:

Sản phẩm phân phối bởi: Công ty cổ phần BĐS An Phát ( AnPhat Land )

Đơn vị dẫn đầu dẫn đầu tổng doanh số dự án khu đô thị Dương Nội giai đoạn 2017-2020.

Đơn vị duy nhất phân phối chính thức tất cả các sản cao tầng và thấp tầng tại khu đô thị Dương Nội, độc quyền dự án Anland 3.

Hoặc quý khách vui lòng để lại thông tin đăng ký, các bạn tư vấn sẽ liên hệ lại ngay.
    error: Content is protected !!
    0963.800.093